Muối hồng có tính chất hóa học tương tự như muối ăn thường và chứa một lượng nhỏ các khoáng chất như kali, magie và canxi. Những khoáng chất này khiến muối có màu hồng nhạt và có vị khác muối ăn thông thường.
Muối hồng cũng được dùng để nêm nếm thức ăn và bảo quản thực phẩm. Loại muối này tự nhiên có một màu hồng nhạt, ít được tinh chế và không có chứa chất phụ gia, chất tẩy trắng hay chất bảo quản nên rất tinh khiết.
Muối hồng có vị mặn nhẹ nhàng hơn muối trắng thông thường. Ngoài ra, muối hồng có thể có hương vị khác biệt do có chứa nhiều khoáng chất.
Sản phẩm này không chứa I-ốt.
Xuất xứ: Mỹ
Quy cách: 2 x 368.5g (737g)
————————————————————————————————————————————————